PHỤ GIA LÀM NEM CHUA MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Những loại phụ gia dùng cho nem chua mà bạn chưa biết?

Rất nhiều người đang tìm kiếm các sản phẩm phụ gia dùng cho nem chua với các loại công dụng khác nhau, qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về công dụng từng loại dùng cho Nem chua nhé!

+ Đầu tiên là tạo độ dòn giai thay thế hàn the: sử dụng Vmc Nem, Vmc K7 hoặc Vmc Polyphos.

+ Tiếp đến là tạo màu hồng cho Nem để nem có màu đỏ hồng bắt mắt: sử dụng Vmc 3S – Lên màu đỏ của thịt tự nhiên, bền màu, không bị mất màu khi bảo quản

+ Bên cạnh đó còn có sản phẩm tạo hương thơm cho nem: Hương thịt HD6, HD7; hương thịt bột, hương thịt nước,….

+ Và không thể thiếu được chất bảo quản có hoạt chất tự nhiên giúp chống mốc, hạn chế sự phát triển vi sinh vật, hoàn toàn không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

+ Ngoài ra còn có phụ gia tạo độ ngọt cho nem tự nhiên không gắt, làm dịu đi vị mặn của muối để Nem được ngon hơn: chất điều vị I+G, đường aspartame, đường ACK, Vmc Amino,…

Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm Phụ gia thực phẩm cho nem chua rất nhiều, chất bảo quản không được kiểm định ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và uy tín. Vậy nên lựa chọn đơn vị uy tín đảm bảo an toàn về sản phẩm để tin tưởng mua và sử dụng. Vmcgroup sẵn sàng phục vụ Phụ gia an toàn cho mọi người, đem đến cho khách hàng sử dụng sự an toàn về chất lượng, hỗ trợ kĩ thuật, tư vấn trọn đời cho toàn khách hàng trên cả nước.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMCGROUP!

☎️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0934 562 606/ 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG PHỤ GIA THỰC PHẨM VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn
  4. www.phugiavietmy.com
  5. Email: cskh@vmcgroup.com.vn