ỨNG DỤNG MẬT RỈ ĐƯỜNG TRONG THỦY SẢN

MẬT RỈ ĐƯỜNG GIÁ TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện nay rất nhiều người từ các lĩnh vực khác nhau có mối quan tâm chung đến Mật rỉ đường, vậy hãy cùng tìm hiểu về Mật rỉ qua bài viết này nhé!

Từ thời xa xưa, con người đã biết sử dụng mật rỉ đường làm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm để tăng độ ngon miệng cho vật nuôi. Tuy nhiên, rất ít người biết đến công dụng tuyệt vời của mật rỉ đường trong việc sản xuất cồn, xử lý nước thải công nghiệp, đặc biệt là nước ao nuôi tôm. Vậy, mật rỉ đường là gì, được ứng dụng như thế nào?

Mật rỉ đường (rỉ đường) là một loại chất lỏng đặc sánh còn lại sau khi đã rút đường bằng phương pháp cô và kết tinh. Thành phần chính của rỉ mật đường chủ yếu là sucroza với một ít fructoza và glucoza. Cứ khoảng 100 tấn mía cây ép ra thì sẽ cho ra từ 3 – 4 tấn mật rỉ đường nguyên chất.

Khoa học ngày càng phát triển thì mật rỉ đường lại được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau và có khả năng xử lý nước thải, nước nuôi tôm hiệu quả. Ngoài ra, rỉ đường còn được ứng dụng trong các lĩnh vực khác như:

+ Sử dụng để lên men cho rượu, bia.

+ Được dùng để làm chất phụ gia thức ăn trong chăn nuôi bò.

+ Nuôi vi sinh trong xử lý rác thải.

+ Làm nguyên liệu sản xuất cồn, bột ngọt, men thực phẩm.

Đối với các bác nào làm về bên xử lý nước, thủy sản, thức ăn chăn nuôi thì đều sử dụng được mật rỉ nhé!

Có thể tìm hiểu mua Mật rỉ đường giá tốt tại Vmcgroup. Với hệ thống phân bố rộng rãi trên cả nước, sẽ tiện lợi cho việc cung cấp và mua Mật rỉ đường hơn. Hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Vmcgroup, luôn có đội ngũ nhân viên, và kĩ thuật hỗ trợ tư vấn tận tình!

Sản phẩm hiện có sẵn hàng và giá tốt tại kho, ưu đãi tốt cho toàn bộ đơn hàng lớn!

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa Chất Việt Mỹ!

☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0934 562 606 / 0947 464 464, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn
  4. www.phugiavietmy.com
  5. Email: cskh@vmcgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *