HÃY CHỌN VÀ HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI

Tập đoàn VMCGROUP xin trân thành cảm ơn Quý anh chị đã ghé thăm và luôn ủng hộ cho Việt Mỹ. Nếu Quý vị đang cần tìm một nhà cung cấp đáng tin nhất, được phục vụ  trên mức hài lòng, Hãy cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý vị nhé! Quý vị chắc chắn sẽ cảm nhận được sự yên tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng Việt Mỹ.

❤️Chúng tôi là đơn vị có Hệ thống chi nhánh Lớn nhất và Uy tín nhất trong ngành
Hiện nay, VMCGROUP có chi nhánh tại 9 tỉnh thành và 12 văn phòng giao dịch trên toàn quốc và sẽ tiếp tục đầu tư 100% vốn mở thêm chi nhánh tại các tỉnh thành khác trong thời gian tới để phục vụ Quý khách được tốt hơn nữa. Đối với chúng tôi, Uy tín luôn là điều quan trọng số 1.
❤️Chúng tôi luôn phục vụ Quý khách hàng bằng sự Tận Tâm và Chân thành nhất
Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu khẩu hiệu “Giữ vững niềm tin” và tất cả hướng đến phục vụ Khách hàng. Tư vấn KH dùng đúng, đầy đủ, tận Tâm, Thái độ phục vụ nhiệt tình đúng như bán hàng cho những người thân yêu nhất trong gia đình!
❤️Sản phẩm do VMCGROUP cung cấp luôn đáng Tin cậy và giá cả hợp lý
VMCGROUP cam kết 100% hàng hóa cung cấp có đầy đủ giấy tờ  nguồn gốc CA, CQ, MSDS, hóa đơn VAT, hợp đồng, đảm bảo chỉ cung cấp các mặt hàng chất lượng thực sự.  Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và trực tiếp sản xuất rất nhiều mặt hàng nên Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả.
❤️Chúng tôi làm việc với niềm Đam mê và cảm hứng sáng tạo
Chúng tôi phát triển được như ngày hôm nay một phần là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của VMCGROUP đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giàu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ tạo nên điểm khác biệt.
❤️Chúng tôi là lựa chọn của nhiều Doanh nghiệp trên toàn quốc
Thương hiệu VMCGROUP lớn mạnh được như hiện nay là nhờ cách làm đúng, giá cả hợp lý và phần lớn nhờ sự ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp. Chúng tôi luôn là điểm tựa vững chắc, đáng tin nhất và luôn luôn đồng hành cùng sự phát triển của quý vị!
❤️Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài, cùng nhau lớn mạnh
VMCGROUP bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng và hoàn thành tốt công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ cho khách hàng trọn đời trong suốt quá trình hợp tác hai bên cùng có lợi.
❤️Giao hàng nhanh đến tận nơi và đổi trả miễn phí
VMCGROUP có đội ngũ giao hàng ô tô, xe máy sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 2h với đơn nội thành và 24h đối với đơn đi tỉnh. Quý khách được quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm và đổi trả sản phẩm trong suốt quá trình dùng hàng nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng như cam kết.

☎️ ☎️ ☎️☎️☎️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ cuối trang web, trân trọng cảm ơn!
——————————————————————————
LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP